Netflix

Netflix dành cho Windows Phone

Giải trí khi đang di chuyển

Netflix là dịch vụ đăng ký phát trực tuyến video giải trí. Netflix cho phép người đăng ký xem truyền hình, phim và nội dung video khác thông qua thiết bị di động của họ. Thư viện của Netflix tiếp tục tăng khi nội dung mới được tải vào dịch vụ.... Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Thư viện nội dung lớn
  • Tùy chọn phụ đề
  • Dễ sử dụng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Chất lượng phụ thuộc vào sức mạnh của kết nối
  • Phát lại có thể nhận được pixelated
  • Chỉ có ở Hoa Kỳ

Rất tốt
8

Netflix là dịch vụ đăng ký phát trực tuyến video giải trí.

Netflix cho phép người đăng ký xem truyền hình, phim và nội dung video khác thông qua thiết bị di động của họ. Thư viện của Netflix tiếp tục tăng khi nội dung mới được tải vào dịch vụ. Netflix trên thiết bị di động là một trong nhiều cách mà người đăng ký có thể truy cập đăng ký của họ.

Giao diện của ứng dụng được chia thành các danh mục khác nhau như nội dung được đề xuất, được xem gần đây và lượt truy cập mới. Mặc dù nội dung mới rất dễ tìm nhưng việc sử dụng công cụ tìm kiếm của Netflix hơi khó xử. Netflix chứa một thư viện lớn, nhưng nó không phải là một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh của tất cả các nội dung video.

Vì Netflix sử dụng công nghệ truyền trực tuyến nên chất lượng của video phụ thuộc vào một vài yếu tố. Cho dù trên kết nối Wi-Fi hoặc kết nối dữ liệu , kết nối internet mạnh là yếu tố quan trọng để phát lại mượt mà. Netflix đệm luồng video nên thường không có vấn đề gì với việc xem video.

Kiểm soát chất lượng là động nên Netflix sẽ hạ cấp chất lượng để tiếp tục phát trực tuyến nội dung. Qua cả Wi-Fi và kết nối dữ liệu, Netflix gặp sự cố nhỏ khi phát lại nhưng bỏ qua video trước đã dẫn đến việc chờ trong khi video được lưu vào bộ đệm.

Cũng với kết nối trực tuyến, nguồn của video đóng vai trò lớn trong chất lượng. Video cũ hơn trông có độ tuổi trong khi video độ phân giải cao gần đây có vẻ tốt hơn nhiều. Có sự cân bằng giữa chất lượng và phát lại nhất quán. Khi có kết nối vững chắc, ứng dụng rất tuyệt, nhưng kết nối chậm hơn sẽ khiến ứng dụng giảm tốc trong khi khởi động video.

Netflix là một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng thích xem truyền hình và phim ở mọi nơi.

Được tải nhiều nhất Video cho windows-phone-7

Đánh giá của người dùng về Netflix

Được tài trợ×